Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Để Tách Và Xác Định Một Số Axit Amin Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Feb 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Để Tách Và Xác Định Một Số Axit Amin Trong Thực Phẩm Bằng Sắc Khí Lỏng Hiệu Năng Cao (HPLC)
    Tổng kết các tài liệu về các phương pháp phân tích định lượng axít amin trong nước và trên thế giới từ trước đến nay. Nghiên cứu tìm và chọn những điều kiện tối ưu như các thông số máy, cột tách, pha động... để tách và xác định đồng thời 17 axít amin bằng kỹ thuật HPLC/FID. Đánh giá thống kê phương pháp phân tích đưa ra. Áp dụng phương pháp đã xây dựng để phân tích một số mẫu thực phẩm đại diện. Đánh giá kết quả thành phần axít amin của thực phẩm Việt Nam so với thành phần axít amin của các thực phẩm tương tự trên thế giới. Đánh giá chất lượng protein của một số đối tượng thực phẩm dựa vào thành phần axít amin thiết yếu.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phạm Luận, TS. Nguyễn Xuân Trung
    • Tác giả: Nguyễn Văn Long
    • Số trang: 148
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1023979
    https://drive.google.com/uc?id=1B30PdoTjYqXiyWWEqEiZVawMxwe6mE4I
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 3, 2019

Share This Page