Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tối Ưu Tái Sinh In Vitro Cây Dưa Hấu (Citrullus Lanatus Thumb.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tối Ưu Tái Sinh In Vitro Cây Dưa Hấu (Citrullus Lanatus Thumb.)
    Dưa hấu (Citrullus lanatus Thumb.) là cây ăn quả có nguồn gốc từ châu Phi và Nam châu Á. Cây dưa hấu có thể sinh trưởng và phát triển được trên nhiều loại đất trồng khác nhau của các vùng nhiệt đới. Trái dưa hấu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giá trị, có thể dùng ăn trực tiếp, làm salad, nước ép… Ngoài ra, một số giống dưa hấu còn được sử dụng để sản xuất hạt dưa dùng cho cưới hỏi và các lễ hội truyền thống. Giá trị dưa hấu không chỉ được đánh giá bởi vị ngọt, mát của nó mà dưa hấu chứa một hàm lượng lớn chất xơ, nhiều loại vitamin khác nhau và khoáng chất [5,11,15].
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Hồng Điệp
    • Tác giả: Chanhsamone Kongsavanh
    • Số trang: 48
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1062633&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page