Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tổng Hợp Một Số Hợp Chất Vòng Thơm, Dị Vòng Từ Dẫn Xuất Của Anilin

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jun 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tổng Hợp Một Số Hợp Chất Vòng Thơm, Dị Vòng Từ Dẫn Xuất Của Anilin
    Anilin là amin thơm quan trọng, được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1826, khi chưng cất khan phẩm màu inđigo. Sau đó được chưng cất từ nhựa than đá (1834) và được Zinin tổng hợp từ Nitrobenzen (1842). Từ đó tới nay, anilin đã chứng minh được tầm quan trọng trong công nghiệp sản xuất dược phẩm, phẩm nhuộm và đặc biệt quan trọng trong ngành tổng hợp hữu cơ. Đã từ lâu, các nhà tổng hợp hữu cơ đã dùng aniline và các dẫn xuất của chúng để tổng hợp ra những hợp chất thơm (các dẫn xuất aminophenol, tạo chất trung gian là muối điazoni…), các hợp chất dị vòng (phenoxazin, phenthiazin, benzimidazol, quinolin,..).
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Nghĩa Bang
    • Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...thom-di-vong-tu-dan-xuat-cua-anilin-9441.html
    https://drive.google.com/uc?id=1-4f_BJ1E10WANLQtCIjf6ho29NSqcC4s
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 25, 2019

Share This Page