Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tổng Hợp Muối Canxi Hydroxycitrat Từ Axit Hydroxycitric Của Vỏ Quả Bứa Khô Phong Điền

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_15-37-6.png
    Nghiên Cứu Tổng Hợp Muối Canxi Hydroxycitrat Từ Axit Hydroxycitric Của Vỏ Quả Bứa Khô Phong Điền - Thừa Thiên Huế
    Hiện nay, béo phì đã trở thành một bệnh khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, đe dọa nghiêm trọng đến sức khoẻ và tuổi thọ của con người. Do chế độ ăn uống dư thừa chất đường và chất béo, phương tiện đi lại ngày càng hiện đại, điều kiện làm việc tĩnh tại đã làm cho tỉ lệ người mắc bệnh béo phì trên thế giới ngày một gia tăng. Không chỉ làm giảm vẻ thẩm mỹ bên ngoài, béo phì còn là cửa ngõ của một số bệnh mãn tính không lây như tiểu đường, tim mạch, tăng huyết áp, sơ vữa động mạch,… gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1050
    https://drive.google.com/file/d/1iBj_ibVmfTyBWEVFDVPkE5HLZONZwUjL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page