Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tổng Hợp Muối Kép Của Axit Hidroxi Xitric Được Chiết Từ Vỏ Quả Bứa Trên Địa Bàn Xã

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-26_3-6-58.png
    Nghiên Cứu Tổng Hợp Muối Kép Của Axit Hidroxi Xitric Được Chiết Từ Vỏ Quả Bứa Trên Địa Bàn Xã Bình Hải, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
    Cây bứa- tên khoa học là Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth, thuộc họ bứa và chi bứa. Trên thế giới việc nghiên cứu cây bứa đã được chú trọng từ lâu. Tính đến nay, đã có hàng trăm công trình nghiên cứu về cây bứa bao gồm các lĩnh vực chiết tách, xác định thành phần hóa học các hợp chất hữu cơ, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm và công nghệ dược phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Phạm Thiết Quốc
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1332
    https://drive.google.com/file/d/1XRulvLtBLt2UdlG4Ex-ujEfF0SNfPDS3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page