Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tổng Hợp Và Chuyển Hóa Cao Su Thiên Nhiên Lỏng Có Chứa Các Nhóm Chức Ứng Dụng Làm Keo Dán

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jan 11, 2025 at 12:12 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-11_0-2-44.png
    Nghiên Cứu Tổng Hợp Và Chuyển Hóa Cao Su Thiên Nhiên Lỏng Có Chứa Các Nhóm Chức Ứng Dụng Làm Keo Dán Và Chất Kết Dính
    Cao su thiên nhiên (NR) có nguồn gốc từ mủ cây cao su (hevea brasiliensis). NR là loại nguyên liệu quan trọng, được sử dụng trong phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong lĩnh vực kỹ thuật. Bên cạnh việc sử dụng cao su trực tiếp dưới các sản phẩm lưu hóa, từ nhiều năm qua việc nghiên cứu biến tính cao su thiên nhiên vẫn đang thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học, nhằm cải thiện các đặc tính năng của cao su trong quá trình gia công và sử dụng hay tạo nên các sản phẩm cao su có các tính chất mới mà cao su ban đầu không có. Một trong hướng nghiên cứu đó là chế tạo cao su thiên nhiên lỏng có khối lượng phân tử khoảng 2.000 đến 20.000 đơn vị cacbon và chứa các nhóm chức trong mạch như nhóm hydroxyl, nhóm epoxy, nhóm phenylhydrazon, nhóm cacbonyl …
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Hướng dẫn: GS. TS Nguyễn Việt Bắc
    • Tác giả: Phạm Như Hoàn
    • Số trang: 197
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học và Công nghệ quân sự 2024
    Link download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.13&view=44364
    https://drive.google.com/file/d/1pCcjKFyi-s1exrWD96CeJNSEt9SvWmC-
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page