Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Chùm Ngây Cho Chế Biến Trà Hòa Tan

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Chùm Ngây Cho Chế Biến Trà Hòa Tan
    Cuộc sống hiện nay mang nhiều yếu tố bất lợi đối với sức khỏe con người, càng ngày con người càng đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hầu như nguyên nhân của bệnh tật hay lão hóa sớm đều trực tiếp hay gián tiếp do các gốc tự do. Các gốc tự do tích lũy nhiều trong cơ thể sẽ tấn công các mô, nội tạng của cơ thể và gây ra bệnh tật. Các bệnh chứng của các chất oxy hóa ngày càng nhiều: tiểu đường, xơ vữa động mạch, đục nhân mắt, cao huyết áp, ung thư… Chất chống oxy hóa có khả năng ngăn chặn những tổn hại của quá trình oxy hóa gây bởi các gốc tự do nên có thể ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh tật, lão hóa.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Nguyễn Đức Tiến, ThS Trần Thị Lý
    • Tác giả: Phòng Thị Tuyết Nhung
    • Số trang: 74
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10103
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page