Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Trích Ly Màu Hạt Điều Màu (Bixa Orellana L.) Tạo Chế Phẩm Nhũ ANNATTO

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 13, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Trích Ly Màu Hạt Điều Màu (Bixa Orellana L.) Tạo Chế Phẩm Nhũ ANNATTO
    Đề tài "Nghiên cứu trích ly hạt điều màu (Bixa orellana L.) tạo chế phẩm nhũ annatto" được tiến hành tại Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, thời gian từ tháng 8/2013 đến 2/2014. Mục tiêu của nghiên cứu là khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất trích ly màu từ hạt điều màu và thử nghiệm chế tạo phẩm nhũ annatto ổn định trong nước có PH thấp nhằm mục đích phối màu cho đồ uống trong suốt có tính acid.
    • Luận văn thạc sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Phan Thế Đồng
    • Tác giả: Đào Phan Thoại
    • Số trang: 114
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm TP HCM 2014
    Link Download
    http://lib.dntu.edu.vn:8080/dspace/handle/DNTU_123456789/2060
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page