Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Trình Tự Gen Mã Hóa Enzyme Polyphenol Odidase Ở Một Số Giống Chè Đặc Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Feb 20, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Trình Tự Gen Mã Hóa Enzyme Polyphenol Odidase Ở Một Số Giống Chè Đặc Sản Trồng Ở Thái Nguyên
    Họ chè có 29 chi và khoảng 550 loài phân bố chủ yếu ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt ở cả hai bán cầu, đặc biệt ở Đông và Đông Nam Á. Ở Việt Nam có khoảng 11 chi với trên 200 loài. Cây chè có nguồn gốc phát sinh ở khu vực gió mùa Đông Nam Á và có lịch sử rất lâu đời. Cho đến nay, chè đã có thời gian phát triển gần 5000 năm. Qua nhiều con đường, cây chè được trồng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới [1], [8]. Hiện nay vẫn còn nhiều quan điểm khác nhau về nguồn gốc của cây chè. Dựa trên những cơ sở về lịch sử, khảo cổ học và thực vật học.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Thu Yến
    • Tác giả: Phạm Hồng Điệp
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-cuu-trinh-tu-47974.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 28, 2018

Share This Page