Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu, Tuyển Chọn Các Chủng Vi Sinh Vật Hữu Ích Để Sản Xuất Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Cho Cây Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu, Tuyển Chọn Các Chủng Vi Sinh Vật Hữu Ích Để Sản Xuất Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Cho Cây Chè Shan Tại Yên Bái
    Cây chè hay cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis, thuộc họ Theacae là loài cây mà lá và chồi của chúng được sử dụng để sản xuất đồ uống (chè). Việt Nam là một trong những nước có điều kiện tự nhiên thích hợp cho cây chè phát triển. Lịch sử trồng chè của nước ta đã có từ lâu, cây chè cho năng suất sản lượng tương đối ổn định và có giá trị kinh tế, tạo việc làm cũng như thu nhập hàng năm cho người lao động, đặc biệt là các tỉnh trung du và miền núi. Với ưu thế là một cây công nghiệp dễ khai thác, nguồn sản phẩm đang có nhu cầu lớn về xuất khẩu và tiêu dùng trong nước, thì cây chè đang được coi là một cây trồng mũi nhọn, một thế mạnh của khu vực trung du miền núi.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Như Kiểu
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thao
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-sinh-cho-cay-che-shan-tai-yen-bai-38946.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page