Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tuyển Chọn Chủng Giống Khởi Động Cho Lên Men Pho Mát

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tuyển Chọn Chủng Giống Khởi Động Cho Lên Men Pho Mát
    Pho mát là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hàm lượng protein cao với đầy đủ các axit amin không thay thế, chứa nhiều vitamin như: Vitamin A, riboflavin, vitamin B, vitamin D và các chất khoáng: kẽm, photpho, canxi. Pho mát cũng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như: Bảo vệ răng, chống loãng xương, ngăn ngừa ung thư. Theo thống kê của FAO, sản lượng pho mát trên toàn thế giới liên tục tăng qua các năm. Năm 2013, sản lượng pho mát đạt khoảng 20 triệu tấn/năm. Trong đó, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm này chỉ tập trung ở các nước phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn La Anh
    • Tác giả: Đinh Huy Sơn
    • Số trang: 88
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1058331&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page