Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tuyển Chọn Giống Và Mật Độ Trồng Đối Với Giống Cà Chua Mới Tại Thành Phố Hòa Bình

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Apr 2, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tuyển Chọn Giống Và Mật Độ Trồng Đối Với Giống Cà Chua Mới Tại Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
    Rau là một nguồn thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn của mỗi người và cũng là loại thực phẩm không thể thay thế được. Rau chiếm vị trí quan trọng trong dinh dưỡng của cơ thể, là loại thức ăn để bảo vệ cơ thể con người. Cà chua là loại rau được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay, dựa trên đặc tính dễ chế biến, sử dụng và là nguồn dinh dưỡng quý của con người. Cà chua là loại rau trồng cho hiệu quả kinh tế cao và là mặt hàng xuất khẩu chính của nhiều nước trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Trần Đình Thắng
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-moi-tai-tp-hoa-binh-tinh-hoa-binh-14734.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page