Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tuyển Chọn Giống Và Xác Định Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Lúa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Feb 15, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-2-15_13-19-44.png
    Nghiên Cứu Tuyển Chọn Giống Và Xác Định Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Lúa Thuần Chất Lượng Tại Vùng Đồng Bằng Tỉnh Thanh Hóa
    Đã tuyển chọn được giống lúa thuần chất lượng VAAS16 thuộc nhóm Japonica, có nhiều đặc điểm nổi trội: Sinh trưởng và phát triển tốt, thời gian sinh trưởng trung bình từ 133 ngày trong vụ xuân, năng suất đạt 6,8 tấn/ha, nhiễm nhẹ các loại sâu bệnh hại chính, chất lượng gạo tốt, tỷ lệ gạo lứt đạt 82,2%, tỷ lệ gạo trắng 70,1%, tỷ lệ gạo nguyên 84,6%, hàm lượng amyloza 11,92%, hàm lượng protein 8,29%, cơm ngon dẻo, thơm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và xuất khẩu, thích hợp trong vụ xuân ở vùng đồng bằng tỉnh Thanh Hóa.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Bá Thông, GS.TS. Hoàng Tuyết Minh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Vân
    • Số trang: 241
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Hồng Đức 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=38757
    https://nitro.download/view/A148A7A9B26C9A0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page