Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tuyển Chọn Một Số Chủng Lactobacillus, Bacillus Và Rhodospirillaceae Dùng Để Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 18, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tuyển Chọn Một Số Chủng Lactobacillus, Bacillus Và Rhodospirillaceae Dùng Để Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học Cải Thiện Môi Trường Nước Nuôi Trồng Thủy Sản
    Nuôi trồng thủy sản được coi là ngành sản xuất thực phẩm quan trọng trong việc cung cấp protein động vật cho nhu cầu tiêu dùng của con người. Trong hai mươi năm qua, ngành nuôi trồng thủy sản đã tăng trưởng nhanh chóng, được coi ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong các ngành sản xuất thực phẩm. Tại Châu Âu, sản lượng nuôi trồng thủy sản dự đoán vượt mức 2,5 triệu tấn trong năm 2015 và đạt mức 4 triệu tấn trong năm 2030. Các nước khu vực châu Á Thái Bình Dương là các nước có sản lượng nuôi trồng thủy sản cao nhất trên thế giới, chiếm 89% về khối lượng.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Lương Thị Hồng Vân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oi-truong-nuoc-nuoi-trong-thuy-san-55116.html
    https://drive.google.com/uc?id=1wKZ8zuauncaEUy6GFcMwgrutSPgK-6FQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page