Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tuyển Chọn Rhodotorula Có Khả Năng Sinh Tổng Hợp Beta-Carotene Trên Môi Trường Bán Rắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tuyển Chọn Rhodotorula Có Khả Năng Sinh Tổng Hợp Beta-Carotene Trên Môi Trường Bán Rắn Làm Thức Ăn Bổ Sung Cho Gà Đẻ Trứng
    Nhu cầu phải có thức ăn sạch, an toàn, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng để cải thiện và phát triển thể lực, trí lực của các thế hệ người Việt trong tương lai là một đòi hỏi cấp thiết cho ngành công nghệ thực phẩm. Trong khẩu phần thức ăn của người, ngoài nền tảng tinh bột như cơm, ngô, khoai.., lượng đạm cơ bản được cung cấp chủ yếu từ các sản phẩm vật nuôi và cây trồng như thịt, trứng, sữa, rau, đậu, … đặc biệt trong đó là các sản phẩm từ chăn nuôi. Theo số liệu thống kê, trong những năm đầu của thế kỷ 21, ước tính tổng giá trị gia cầm đã đóng góp khoảng 5% GDP của Việt Nam
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật,
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đống Thị Anh Đào, TS.Nguyễn Hữu Phúc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
    • Số trang: 135
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa 2011
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2998/3440/4/1811/0/0/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page