Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzyme Để Sản Xuất Đường Chức Năng Xylose Từ Lõi Ngô

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzyme Để Sản Xuất Đường Chức Năng Xylose Từ Lõi Ngô Dùng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
    Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên như các nguồn thực vật và động vật giàu hoạt chất sinh học. Thực phẩm chức năng giúp cho con người duy trì và tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, phòng và chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo. Trong các nhóm thực phẩm chức năng thì đường chức năng là một bộ phận quan trọng, được tập trung nghiên cứu nhiều trong những năm gần đây do có các đặc tính sinh học có lợi cho sức khỏe như phòng chống bệnh tiểu đường, không gây béo phì, có khả năng kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa… Các loại đường chức năng phổ biến hiện có là đường xylooligosaccharide, panatinose, maltitol, fructooligosaccharide, xylose, lactitol, galactooligosaccharide.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2012 - 03
    • Chủ nhiệm đề tài: Trần Thị Lý
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...go-dung-trong-cong-nghiep-thuc-pham-9487.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page