Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Bromelain Trong Sản Xuất Rượu Vang Nếp Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay, xã hội ngày càng tiến bộ, khoa học ngày càng phát triển vì thế mà cuộc sống con người ngày càng được cải thiện nên nhu cầu ăn uống là rất cần thiết đối với con người. Nhưng không đơn thuần ăn cho no mà phải ngon và bổ dưỡng. Vì vậy mà có rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng được bán trên thị trường. Trong đó rượu vang là một thức uống tuyệt hảo, thơm ngon, đậm đà mà lại nhẹ nhàng bổ ích cho cơ thể. Lượng alcohol của nó chỉ vào khoảng 11 – 14%. Nếu uống một cách đều độ sẽ có lợi cho sức khỏe.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Hường
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=191_Efk1J_tUIqPXSylZE1UbvhTtZNjeZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page