Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Protease Trong Chế Biến Bột Protein Thủy Phân Từ Phụ Phẩm Cá Tra Sử Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jul 14, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Protease Trong Chế Biến Bột Protein Thủy Phân Từ Phụ Phẩm Cá Tra Sử Dụng Làm Môi Trường Nuôi Cấy Vi Sinh Vật
    Sản xuất bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra bằng enzyme ngoại bào nhằm tăng thêm giá trị cho phụ phẩm cá tra giàu protein, góp phần tạo nên một giải pháp thay thế mới đầy hứa hẹn và thân thiện với môi trường. Tận dụng hiệu quả và sử dụng thành công nguồn phụ phẩm này làm protein thủy phân giúp tăng lợi nhuận và góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng, chế biến thủy sản. Nghiên cứu này cung cấp thông tin kỹ thuật mới quan trọng để lựa chọn protease và các điều kiện chế biến để tối ưu hóa hiệu quả, từ phụ phẩm cá tra sử dụng phương pháp thủy phân bằng enzyme với mục tiêu sử dụng các phụ phẩm này như nguồn peptone cho vi sinh vật sinh tổng hợp.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Đặng Minh Hiền
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=37782
    https://drive.google.com/uc?id=1_l7ZXseaNlk30Sb_Y3IQannBnAsxc88_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page