Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Trong Quy Trình Sản Xuất Siro Từ Khoai Lang Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên có điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây lương thực cũng như các loại cây hoa màu, cây ăn trái khác. Khoai lang là cây lương thực được trồng lâu đời ở Việt Nam, xếp thứ 3 sau cây lúa, cây ngô và khoai lang đã và đang chuyển đổi nhanh chóng vai trò từ cây lương thực thành cây công nghiệp chế biến với tốc độ phát triển cao ở những năm đầu thế kỷ XXI. Khoai lang chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, vitamin, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng rất cần cho cơ thể con người. Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng các sản phẩm đồ uống và nhiều sản phẩm khác từ khoai lang tím đang bắt đầu được chú ý và đưa vào phát triển sản xuất mạnh. Đây là các sản phẩm mới có giá trị dinh dưỡng cao đồng thời rất có lợi cho sức khỏe con người. Loại sản phẩm này không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn là một loại đồ uống giá rẻ, thích hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Hồng Sơn, PGS.TS. Nguyễn Văn Đạo
    • Tác giả: Bùi Thị Trang
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10594
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page