Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu, Ứng Dụng Hệ Thống Thủy Canh Không Hồi Lưu Trong Việc Trồng Một Số Loại Rau Sạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu, Ứng Dụng Hệ Thống Thủy Canh Không Hồi Lưu Trong Việc Trồng Một Số Loại Rau Sạch
    An toàn thực phẩm hiện đang là vấn nạn của xã hội, trong quá trình sản xuất, nhiều nhà nông đã lạm dụng hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Những thông tin hằng ngày về ngộ độc thực phẩm mà một phần nguyên nhân là do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng... trên các loại rau, quả đã gây ra sự lo lắng trong cộng đồng. Có thời điểm người tiêu dùng chọn rau quả theo tiêu chí rất ngược đời là... có sâu hoặc lá rau không có vẻ tươi mơn mởn. Chính vì nhu cầu rau sạch, rau an toàn rất lớn nên nhiều hợp tác xã, cơ sở sản xuất rau an toàn ra đời nhưng mới chỉ đáp ứng được một phần. Để tránh những tình huống xấu về ngộ độc thực phẩm, biện pháp kỹ thuật lý tưởng nhất để có được rau quả tươi sạch là ứng dụng thủy canh cho việc trồng những loại rau thường dùng.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp ĐHTN
    • Mã số đề tài: ĐH2011-03-04
    • Chủ nhiệm đề tài: TS. Hoàng Thị Bích Thảo
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ng-viec-trong-mot-so-loai-rau-sach-11719.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page