Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Kỹ Thuật Kiểm Soát Chọn Lọc Cuống Glisson Trong Cắt Gan Điều Trị Ung Thư Tế Bào

Discussion in 'Chuyên Ngành Ngoại Tiêu Hóa' started by quanh.bv, Jan 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Kỹ Thuật Kiểm Soát Chọn Lọc Cuống Glisson Trong Cắt Gan Điều Trị Ung Thư Tế Bào Gan
    1. Kiểm soát chọn lọc cuống Glisson trong cắt gan điều trị ung thư tế bao gan là rất khả thi, tỷ lệ thành công 100% bằng 2 kỹ thuất chính là Takasaki và Machedo .
    2. Tổn thương các thành phần trong bao Glisson trong kỹ thuật kiểm soát chọn lọc cuống Glisson trong nghiên cứu chiếm tỷ lệ thấp và đều được phát hiện và xử trí trong mổ.
    3. Cắt gan có sử dụng kỹ thuật kiểm soát chọn lọc cuống Glisson có tỷ lệ tai biến và biến chứng trong mổ thấp .
    4. Cắt gan có sử dụng kỹ thuật kiểm soát chọn lọc cuống Glisson giúp kéo dài thời gian sống sau mổ và thời gian tái phát u.
    5. Đặt dẫn lưu đường mật qua ống cổ túi mật là rất cần thiết trong mổ cắt gan lớn để theo dõi biến chứng rò mật và suy gan sau mổ.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Ngoại Tiêu hóa
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết
    • Tác giả: Trịnh Quốc Đạt
    • Số trang: 180
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=34566
    https://drive.google.com/uc?id=154TGwM6v1NAnrcVgV7a7aPWQ9Ln4ba_S
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page