Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ứng Dụng Kỹ Thuật PCR Phát Hiện Bệnh Greening Trên Cây Có Múi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandang123, Aug 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu ứng Dụng Kỹ Thuật PCR Phát Hiện Bệnh Greening Trên Cây Có Múi
    Cây có múi (cam, chanh,quýt, bưởi...), thuộc họ Rutaceae, là loại cây ăn quả được trồng phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Cây có múi là loại cây trồng mang lại giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế cao. Trong 100g thịt quả tươi có chứa 6 - 12% đường, vitamin C từ 40 - 90 mg, acid hữu cơ từ 0,4 - 1,2%, các chất khoáng và dầu thơm (Đường Hồng Dật, 2003) [3]. Sản phẩm của cây có múi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm thực phẩm sử dụng hàng ngày, làm mứt, nước giải khát. Tinh dầu được cất từ vỏ quả, lá, hoa được dùng nhiều trong công nghệ thực phẩm và mỹ phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Đình Lãm
    • Tác giả: Lộc Tuấn Hoạt
    • Số trang: 60
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9921
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page