Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Phẫu Thuật Nội Soi Tái Tạo Hai Bó Dây Chằng Chéo Trước Sử Dụng Gân Bánh Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Chấn Thương Chỉnh Hình' started by quanh.bv, Apr 1, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Phẫu Thuật Nội Soi Tái Tạo Hai Bó Dây Chằng Chéo Trước Sử Dụng Gân Bánh Chè Đồng Loại
    Mảnh ghép gân bánh chè đồng loại sau bảo quản lạnh sâu là nguồn vật liệu mới tại Việt nam, đáp ứng được yêu cầu của phẫu thuật về số lượng cũng như chất lượng để tái tạo dây chằng chéo trước về đúng giải phẫu của nó. Các phẫu thuật viên có thể coi đây là một trong những lựa chọn trong việc điều trị đứt dây chằng chéo trước cho từng bệnh nhân cụ thể. Những kết quả khả quan của phẫu thuật tái tạo hai bó dây chằng chéo trước sử dụng gân bánh chè đồng loại và kỹ thuật 4 đường hầm đã mang tới thêm một lựa chọn về phương pháp điều trị cho bác sĩ và người bệnh, giúp họ sớm trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.
    • Luận án tiến sĩ y học,
    • Chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình và tạo hình
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đào Xuân Tích, PGS TS Ngô Văn Toàn
    • Tác giả: Trần Hoàng Tùng
    • Số trang: 195
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=30951
    https://drive.google.com/uc?id=1RHAm-NNUVKK4eDabrUpLAFDvEtyQecMb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 30, 2019

Share This Page