Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Tảo Spirulina Trong Chế Phẩm Khẩu Phần Ăn Giàu Dinh Dưỡng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Tảo Spirulina Trong Chế Phẩm Khẩu Phần Ăn Giàu Dinh Dưỡng
    Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm theo hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường bằng việc tìm kiếm những sản phẩm thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học cao, đáp ứng yêu cầu vừa là thức ăn, vừa là dược phẩm chữa bệnh. Tảo Spirulina chính là một trong những lựa chọn hàng đầu để từng bước giải quyết những mong mỏi đó. Tảo Spirulina (Anthrospira platensis), một loài vi khuẩn lam có dạng sợi xoắn, là một loại thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt chứa nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thế Hải, TS. Trần Quang Trung
    • Tác giả: Tuấn Thị Thanh Vân
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1056619&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page