Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Tính Chất Kị Nước Của Axít đối Với Quá Trình Nghiền Clinker Và Tăng Thời Gian

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Vô Cơ' started by nhandang123, Dec 31, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Tính Chất Kị Nước Của Axít đối Với Quá Trình Nghiền Clinker Và Tăng Thời Gian Bảo Quản Xi Măng
    Trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về xi măng Pooclăng, vai trò của phụ gia kị nước đối với xi măng, các phương pháp hoá lý nghiên cứu xi măng, tác giả tiến hành các thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Axít béo MDV đến tính năng của xi măng Pooclăng và đánh giá xi măng có phụ gia kị nước bằng các phương pháp hoá lý hiện đại. Kết quả thực nghiệm cho thấy xi măng có phụ gia kị nước có khả năng chống hút ẩm khá tốt và có thể bảo toàn mác khá dài nên có lợi trong việc lưu kho lâu mà không phải đảo bao.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học hóa học
    • Chuyên ngành Hóa vô cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phan Văn Tường, TS. Nghiêm Xuân Thủy
    • Tác giả: Đinh Xuân Lộc
    • Số trang: 97
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2000
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1043824
    https://drive.google.com/uc?id=1dvx9rNvmliZ9oVXzhHO917XbXOfDSdCj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 16, 2019

Share This Page