Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Từ Trường Để Nâng Cao Hiệu Quả Cấp Đông Fillet Cá Tra Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Nhiệt' started by quanh.bv, Aug 8, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-8-8_1-13-19.png
    Luận án với nội dung: “Nghiên cứu ứng dụng từ trường để nâng cao hiệu quả cấp đông fillet cá tra Việt Nam”, tôi nghiên cứu ứng dụng công nghệ cấp đông hiện đại thay cho công nghệ cấp đông gió truyền thống. Từ trường tĩnh và từ trường dao động đã được ứng dụng để hỗ trợ quá trình cấp đông gió nhằm giảm thời gian cấp đông đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, để đánh giá chất lượng sản phẩm fillet cá tra sau khi cấp đông, các kỹ thuật phân tích màu sắc, tỷ lệ hao hụt khối lượng, tính chất cơ lý đã được áp dụng đối với các mẫu cấp đông có hỗ trợ từ trường, cấp đông gió thông thường và các mẫu cấp đông thương mại trên thị trường.
    • Luận án tiến sĩ cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Võ Chí Chính, TS. Nguyễn Thành Văn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tâm Thanh
    • Số trang: 209
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng 2023
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.12&view=42263
    https://drive.google.com/file/d/19a9x_81d95goULUKgK2nl_6CDh0prjZ3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page