Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Vật Liệu Nano Để Cải Tiến Chế Phẩm Tạo Màng Hydroxy-Propyl-Methyl-Cellulose

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Aug 9, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ứng Dụng Vật Liệu Nano Để Cải Tiến Chế Phẩm Tạo Màng Hydroxy-Propyl-Methyl-Cellulose (HPMC) Dùng Trong Bảo Quản Quả Chuối
    1. Tổng hợp và xác định một số tính chất đặc trưng của các vật liệu nano nhũ tương carnauba, nano chitosan và nano cellulose.
    2. Ứng dụng nano nhũ tương carnauba (CNe) để cải tiến tính chất chức năng và hiệu quả bảo quản của HPMC.
    3. Ứng dụng nano chitosan (ChNp) để cải tiến tính chất chức năng và hiệu quả bảo quản của HPMC và compozit HPMC-CNe.
    4. Ứng dụng nano cellulose tinh thể để cải tiến tính chất chức năng và hiệu quả bảo quản của HPMC và compozit HPMC-CNe-ChNp.
    5. Nghiên cứu ảnh hưởng đồng thời của nano nhũ tương carnauba, nano chitosan và nano cellulose đến tiến tính chất chức năng và hiệu quả bảo quản quả chuối của chế phẩm tạo màng HPMC.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm, TS. Trần Thị Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt
    • Số trang: 219
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Cơ địa Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=29428
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page