Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ứng Dụng Vi Khuẩn Lactic Để Xuất Đồ Uống Lên Men Từ Dịch Ngô

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiêṇ nay ở nước ta các loaị đồ uống chủ yếu ở daṇ g pha chế từ các chất tổng hơp̣ sử duṇ g cho ngành thưc̣ phẩm và một số thành phần được chiết xuất từ sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Tuy nhiên nhiều sản phẩm đồ uống daṇ g này mang tính chất bổ sung nước nhiều hơn là giá tri ̣dinh dưỡng đối vớ i ngườ i tiêu dùng. Xu hướng hiêṇ nay ngườ i ta quan tâm nhiều tớ i viêc̣ nghiên cứu các sản phẩm đồ uống đươc̣ chế biến từ các sản phẩm nông sản thưc̣ phẩm (từ các loaị thảo môc̣ và từ các haṭ ngũcốc) đăc̣ biêṭ là các sản phẩm daṇ g lên men vừa có tác duṇ g giải khá t vừa có giá tri ̣dinh dưỡng và thâṃ chícó cả các đăc̣ tính sinh hoc̣ (probiotic) hỗ trợcho sức khỏe con ngườ i.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lương Hồng Nga
    • Tác giả: Nguyễn Văn Giỏi
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10599
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page