Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Và Khảo Sát Một Số Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Mẫu Nước Thuộc Thôn Đông Cao, Xã Tiến Xuân

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, May 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Và Khảo Sát Một Số Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Mẫu Nước Thuộc Thôn Đông Cao, Xã Tiến Xuân , Huyện Thạch Thất, Hà Nội
    Vấn đề ô nhiễm các nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng do các chất thải từ nhiều hoạt động phát triển kinh tế gây ra. Đặc biệt vấn đề ô nhiễm dinh dưỡng đang làm cho chất lượng nước thay đổi theo chiều hướng bất lợi cả cho mục đích sử dụng nước và các hệ sinh thái nước. Một trong những hậu quả chính của ô nhiễm dinh dưỡng là hiện tượng phú dưỡng. Phú dưỡng hóa được định nghĩa như là sự làm giàu nước quá mức bởi những chất dinh dưỡng vô cơ cùng với dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật. Thông thường đó là muối nitrat và photphat. Phốt pho là yếu tố chính gây sự phú dưỡng nước hồ
    • Luận văn thạc sĩ Hoá học
    • Chuyên ngành Hoá phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Lan Anh
    • Tác giả: Vũ Tống Chung
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-37923.html
    https://drive.google.com/uc?id=1qQZIq1dk9wbuzRYfnXIzJZRDgDnzzmKd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 7, 2019

Share This Page