Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Và Phân Lập Một Số Thành Phần Hóa Học Từ Quả Táo Mèo (Docynia Indica (Wall.)Decne)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by nhandanglv123, Jun 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Và Phân Lập Một Số Thành Phần Hóa Học Từ Quả Táo Mèo (Docynia Indica (Wall.)Decne) Việt Nam
    Táo mèo hay còn gọi là chua chát, sơn tra Việt Nam, có tên khoa học là Docynìa indica (Wall.) Decne, thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) [1,2,3]. Ở Việt Nam, táo mèo phân bố trong rừng núi ờ độ cao từ 1500m đến 2000m ớ các tỉnh vùng núi Tây Bắc. Đây là loài cây lấy quả, thu hái vào mùa thu. Quả táo mèo hiện nay được sử dụng khá phổ biến, đa dạng trên thị trường dưới nhiều hình thức khác nhau như ngâm rượu, làm mứt, dấm, nước ép hay Siro. Ngoài ra theo Y học dân tộc, táo mèo còn có tác dụng chữa bệnh nên một lượng không nhỏ được sấy khô và sử dụng làm vị thuốc.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: ThS. Trần Quốc Toàn
    • Tác giả: Đỗ Thị Nguyệt
    • Số trang: 34
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11367
    https://drive.google.com/uc?id=1JPOBakMYAe_eTKb8iuSnDBM9fE10_auV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 24, 2019

Share This Page