Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Và So Sánh Hiệu Quả Của Phương Pháp Lạnh Đông - Vi Sóng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Nov 29, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Và So Sánh Hiệu Quả Của Phương Pháp Lạnh Đông - Vi Sóng Với Phương Pháp Xử Lý Enzyme Pectinase Trong Tách Dịch Quả Thanh Long
    Thanh long là một trong những loại trái cây xứ nhiệt đới có màu sắc đẹp, vị ngọt thanh được trồng từ lâu, trên vùng đất khô hạn, ít mưa của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Theo Hiệp hội Rau quả Việt Nam, kim ngạch do xuất khẩu thanh long của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng, từ 40 - 50%, thanh long sẽ là cây ăn quả xuất khẩu số một của Việt Nam. Nhưng hình thức tiêu thụ hiện nay vẫn chỉ dừng ở dạng quả tươi, chưa có nhiều công nghệ nào chế biến các sản phẩm khác từ trái thanh long nên vẫn còn xảy ra tình trạng ―đụng hàng dội chợ‖ gây khó khăn cho người nông dân. Thanh long được coi là thứ quả lành đối với hầu hết mọi người, kể cả phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Thanh long giàu vitamin C (30mg/100g) và cũng là một nguồn axit béo dồi dào. Các chuyên gia cho rằng không chỉ vitamin có trong loại quả này đem lại những lợi ích cho sức khỏe, mà cả axít béo và phốt pho có trong đó. Các chất dinh dưỡng trong thanh long đặc biệt là vitamin C và các acid có khả năng ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng khả năng tiêu hóa và hơn hết là làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Kim Phụng
    • Tác giả: Lê Hải Dương
    • Số trang: 184
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119467
    https://drive.google.com/uc?id=18RuCXaTxO4VDNEQYzriCx2MP5KvpjmpM
    https://drive.google.com/file/d/0BxR5dKUEC5RHFvVVJzSy16UFE
     

Share This Page