Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Và Thiết Kế Các Hợp Chất Vòng Thơm Chứa Nitrogen Có Khả Năng Chống Oxy Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, May 4, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Và Thiết Kế Các Hợp Chất Vòng Thơm Chứa Nitrogen Có Khả Năng Chống Oxy Hóa Bằng Phương Pháp Hóa Tính Toán
    Nghiên cứu một cách có hệ thống khả năng chống oxy hóa và ảnh hưởng của các nhóm thế đến khả năng chống oxy hóa của một số hợp chất vòng thơm chứa nitrogen: i) một vòng thơm: aniline, ii) hai vòng thơm-diphenylamin, and iii) nhiều vòng thơm: polyaniline thông qua các cơ chế HAT, PCET, SET-PT và SPLET. Trong đó, ảnh hưởng của các nhóm thế đẩy electron theo cơ chế HAT và SET-PT được đánh giá là tạo nên chất chống oxy hóa tốt hơn các nhóm thế hút electron và nhóm thế halogen, theo quan điểm nhiệt động học.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Cẩm Nam, PGS.TS. Trần Thúc Bình
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Thảo
    • Số trang: 148
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Huế 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=37199
    https://drive.google.com/uc?id=1-iaJGa5cCMK5rtnZz20dL5AeFnBvoF_o
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page