Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Các Thông Số Cơ Bản Về Giá Thể, Dinh Dưỡng, Ph Và Quanh Chu Kỳ Làm Cơ Sở

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 8, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Các Thông Số Cơ Bản Về Giá Thể, Dinh Dưỡng, Ph Và Quanh Chu Kỳ Làm Cơ Sở Cho Việc Tăng Củ Nhỏ Khoai Tây Giống G0
    Trong những năm qua, việc ứng dụng củ khoai tây mini vào sản xuất giống đã cách mạng hóa ngành hàng sản xuất khoai tây do rút ngắn chu kỳ sản xuất giống trên đồng ruộng, đồng thời tạo ra số lượng lớn cây giống khoai tây sạch bệnh cung cấp cho trồng trọt và sản xuất (Wróbel 2014). Củ giống khoai tây mini là sản phẩm thu được từ nuôi cấy cây có nguồn gốc in vitro bằng các phương thức tối ưu.
    Việc sản xuất củ giống khoai tây nhỏ thế hệ G0 tại Đà Lạt để cung cấp cho Đồng bằng Sông Hồng tiến hành tổ chức sản xuất các cấp củ nguyên chủng (G1), xác nhận (G2) nhằm phát triển hệ thống sản xuất khoai tây sạch bệnh tại Việt Nam là rất cần thiết và mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần hạn chế nhập khẩu giống khoai tây là một đường hướng có triển vọng (Trần Văn Ngọc và CS, 1995).
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Quang Thạch TS. Nguyễn Đăng Nghĩa
    • Tác giả: Nguyễn Thế Nhuận
    • Số trang: 292
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=36699
    https://drive.google.com/uc?id=1ViLVRca4tkSmsoHlPHUgVxZJAL-n-6Qa
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page