Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Đồng Thời Aspartame Và Saccharin Trong Một Số Loại Đồ Uống Bằng Phương Pháp Sắc

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Mar 27, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Đồng Thời Aspartame Và Saccharin Trong Một Số Loại Đồ Uống Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Hiệu Năng Cao
    Trong những năm gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội, của mọi quốc gia trên thế giới. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều kỹ thuật mới, hiện đại đã và đang được áp dụng để tạo ra những sản phẩm mới với chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị của người tiêu dùng mà vẫn giữ được chất lượng toàn vẹn của thực phẩm cho đến khi sử dụng, trong quá trình chế biến, nhà sản xuất đã sử dụng các phụ gia thực phẩm để tăng giá trị thương phẩm và kéo dài thời gian sử dụng
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Dương Thị Tú Anh
    • Tác giả: Phạm Thanh Tùng
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-phap-sac-ky-long-hieu-nang-cao-197970.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ZW0IuZdhgiij41OkJ8vlSQx86IcC6bKr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page