Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Đồng Thời Hàm Lượng Vết Antimon Và Đồng Trong Mẫu Rau Trồng Xung Quanh Khu Vực

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, May 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Đồng Thời Hàm Lượng Vết Antimon Và Đồng Trong Mẫu Rau Trồng Xung Quanh Khu Vực Núi Pháo - Đại Từ - Thái Nguyên Bằng Phương Pháp Von-Ampe Hòa Tan
    Ngày nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành vấn đề cấp thiết đối với mỗi quốc gia. Ở nước ta, với tốc độ đô thị hoá, công nghiệp hoá nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các mặt hàng nông sản nhất là rau xanh đang được cả xã hội quan tâm. Rau xanh là nguồn thực phẩm thiết yếu, không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày, là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, cung cấp chất vi lượng và chất xơ… cho cơ thể con người mà không gì thay thế được. Ngoài ra, rau xanh còn được người Việt Nam sử dụng như một loại thuốc chữa các bệnh thông thường.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Thị Tú Anh
    • Tác giả: Phạm Thị Thảo
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/xac-58807.html
    https://drive.google.com/uc?id=1h9_D9qpdkFRnH9yrNvFRUCUqA6o1bX-N
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page