Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Hàm Lượng Polyphosphat Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp CE-C4D

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Jul 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Hàm Lượng Polyphosphat Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp CE-C4D
    Trong những năm gần đây, sự phát triển của nền kinh tế, khoa học kĩ thuật đã tạo tiền đề cho sự ra đời của nhiều sản phẩm mới phục vụ tốt hơn cho cuộc sống con người và vấn đề chất lượng cuộc sống nói chung cũng như sức khỏe con người nói riêng cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì thế, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối và nhận được sự quan tâm từ toàn thể xã hội. Trong quá trình sản xuất ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại phụ gia thực phẩm khác nhau, mà các loại phụ gia này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nếu không thực hiện đúng quy định trong sử dụng. Chính vì vậy, việc nghiên cứu, xây dựng, phát triển các quy trình phân tích, kiểm tra đánh giá việc sử dụng các loại hóa chất đặc biệt là phụ gia thực phẩm là vấn đề rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tế.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Liên
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa Học Tự Nhiên 2018
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/63244
    https://drive.google.com/uc?id=1OOzM1rd-ZHo85pRqu5W-3ALruQhZqki4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 10, 2019

Share This Page