Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Một Số Chất Tạo Ngọt Trong Mẫu Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Điện Di Mao Quản

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 23, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Một Số Chất Tạo Ngọt Trong Mẫu Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Điện Di Mao Quản Sử Dụng Detector Đo Độ Dẫn Không Tiếp Xúc
    Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người ngày càng được nâng cao nhu cầu về vật chất của con người cũng ngày càng cao và đòi hỏi sự phong phú và đang dạng sản phẩm, trong đó có nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm. Đây là các sản phẩm được sử dụng thường xuyên và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, gần đây đã xảy ra liên tiếp nhiều vụ ngộ độc thực phẩm ở nhiều nơi của Việt Nam, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại phụ gia thực phẩm khác nhau, mà các loại phụ gia này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nếu không thực hiện đúng quy định trong sử dụng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Nguyễn Đức Thắng
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1057858
    https://drive.google.com/uc?id=1m_Av80sbsO8oj8RN5fCs04c-yyy3R9ms
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page