Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Một Số Thông Số Tối Ưu Cho Máy Nghiền Bột Gạo Nước MNM-TL-3

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, May 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Độ nhỏ sản phẩm nghiền đặc trưng bởi kích thước sản phẩm. Yêu cầu về kích thước sản phẩm là một trong những yêu cầu kỹ thuật quan trọng trong quá trình nghiền. Tùy theo công nghệ sản xuất, yêu cầu về độ nhỏ sản phẩm nghiền khác nhau. Ví dụ đối với công nghệ sản xuất thức ăn thủy sản yêu cầu độ nhỏ sản phẩm nghiền phải đạt kích thước dưới 250µm để đảm bảo độ bền viên thức ăn sau khi ép. Đối với công nghệ sản xuất bánh đậu xanh, hỗn hợp bột dinh dưỡng ngũ cốc lại yêu cầu kích thước sản phẩm nghiền phải dưới 90µm. Nhưng với nguyên liệu bột lương thực trong công nghệ sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm dạng màng và sợi thì yêu cầu về độ nhỏ phải dưới 70 µm để đảm bảo độ dính, độ mỏng cho quá trình tạo hình sản phẩm sau này.
    • Luận văn thạc sĩ cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thanh
    • Tác giả: Nguyễn Chí Thiện
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4051
    https://drive.google.com/uc?id=1g6ECJ27jwfLcO9qbFvKRLhH7AOtMiHUl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page