Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Một Số Thông Số Tối Ưu Của Hệ Thống Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Hồi Bằng Hơi

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Apr 29, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Một Số Thông Số Tối Ưu Của Hệ Thống Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Hồi Bằng Hơi Nước Quá Nhiệt
    Cây Hồi (Hay còn gọi là Đại Hồi, Hồi 8 cánh, Mắc chác), có tên khoa học là Liciumverum Hook, được phân bố ở một số địa phương trên tuyến biên giới Việt Trung, như một số huyện Lạng Sơn và Quảng Ninh, Hồi là cây dược liệu quí, hoa hồi là nguyên liệu để chưng cất ra tinh dầu hồi. Tinh dầu hồi là dược liệu quí, sử dụng trong trong y học và trong chế biến thực phẩm. Hàng năm ở Việt Nam đã sản xuất ra hàng trăm tấn tinh dầu hồi phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu, đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho địa phương, góp phần nâng cao đời sống cho đồng bào các dân tộc ở một số tỉnh. Ngày nay diện tích trồng hồi càng càng phát triển, sản lượng tinh dầu ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu trong nước và suất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Văn Tài
    • Tác giả: Nguyễn Thành Luân
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2018
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12851
    https://nitroflare.com/view/9EAA8DA530204BD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page