Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trên Cơ Sở Cân Bằng Một Số Axit Amin Trong Thức Ăn Cho Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Aug 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trên Cơ Sở Cân Bằng Một Số Axit Amin Trong Thức Ăn Cho Lợn Ngoại Nuôi Thịt
    - Đề tài đưa ra 2 công thức thức ăn có tỷ lệ protein thích hợp, cân đối một số axit amin tổng hợp (lysine, methionine và threonine) vào khẩu phần ăn cho lợn thịt đạt kết quả tốt về sinh trưởng, tiết kiệm thức ăn đạm, giảm ô nhiễm môi trường và ứng dụng sản xuất công nghiệp 2 công thức này tại công ty thức ăn chăn nuôi Đại Minh – thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
    - Khuyến cáo ứng dụng công thức thức ăn có tỷ lệ protein 17%, 11 g lysine/kg thức ăn ở giai đoạn sinh trưởng; 15% protein, 9 g lysine/ kg thức ăn ở giai đoạn vỗ béo và khẩu phần có tỷ lệ protein 17%, 10 g lysine/kg thức ăn ở giai đoạn sinh trưởng; 15% protein, 8 g lysine/ kg thức ăn ở giai đoạn vỗ béo để nuôi lợn lai 4 giống ngoại thương phẩm ở Thái Nguyên và địa phương khác nhằm phát triển chăn nuôi bền vững, có hiệu quả kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi động vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Phùng, PGS.TS. Hoàng Toàn Thắng
    • Tác giả: Bùi Thị Thơm
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://sdh.tnu.edu.vn/article/details/498

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page