Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trên Cơ Sở Cân Bằng Một Số Axit Amin Trong Thức Ăn Cho Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trên Cơ Sở Cân Bằng Một Số Axit Amin Trong Thức Ăn Cho Lợn Ngoại Nuôi Thịt
    Nước ta, chăn nuôi lợn là một nghề quan trọng cung cấp nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao phục vụ đời sống con người. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thịt lợn cho tiêu dùng trong và ngoài nước, bên cạnh việc phát triển chăn nuôi các giống lợn địa phương, lợn lai (giữa đực ngoại với cái nội) thì xu hướng nuôi các giống lợn ngoại, đặc biệt lợn lai có 4-5 máu ngoại đang được các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn quan tâm, ngày càng phát triển. Lợn ngoại có đặc tính sinh trưởng nhanh và cho tỷ lệ thịt nạc cao, phù hợp với phương thức nuôi thâm canh. Đồng thời với giải pháp về giống thì thức ăn dinh dưỡng cũng đã và đang được tích cực nghiên cứu, áp dụng, đặc biệt là các nghiên cứu về nhu cầu protein và axit amin thích hợp cho lợn nhằm giảm chi phí đầu vào, mà vẫn đảm bảo tăng trưởng và chất lượng thịt.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi động vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Phùng, PGS.TS. Hoàng Toàn Thắng
    • Tác giả: Bùi Thị Thơm
    • Số trang: 173
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-thuc-an-cho-lon-ngoai-nuoi-thit-9478.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page