Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Nano Curcumin Trong Một Số Loại Thực Phẩm Chức Năng Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_2-24-46.png
    Nghiên Cứu Xác Định Nano Curcumin Trong Một Số Loại Thực Phẩm Chức Năng Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Hiệu Năng Cao
    Từ lâu con người đã biết sử dụng các thành phần của cây nghệ như một loại gia vị, chất nhuộm truyền thống. Đặc biệt, nghệ được dùng như một loại thuốc gia truyền trong gia đình, chữa được nhiều bệnh khác nhau như: trị tụ huyết; máu cam; làm cao dán nhọt; thoa chống vết thương tụ máu; làm mau lành sẹo; trị viêm gan; vàng da; bệnh loét dạ dày; loét ngoài da; bệnh hen suyễn; chữa bỏng…[16]. Ngày nay, đã có nhiều công trình nghiên cứu cho thấy nghệ còn có thể dùng để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Nghệ có nhiều đặc tính quý giá như vậy là nhờ thành phần hóa học của nó có chứa Curcumin
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Ngô Văn Tứ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Chi
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1PxHq55tBoSSdXGtBrknLlDn-6AupuSwz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page