Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Tổng Số Và Tổng Dạng Asen Trong Một Sô Hải Sản Bằng Phương Pháp Trắc Quang

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Aug 23, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Tổng Số Và Tổng Dạng Asen Trong Một Sô Hải Sản Bằng Phương Pháp Trắc Quang
    Asen là nguyên tố độc hại có mặt trong nhiều loài hải sản. Dạng Asen chính trong động vật biển là Asenobetan, một dạng muối Asen bậc bốn. Thực tế Asen dƣờng nhƣ có mặt khắp nơi trong quần thể động vật biển, tác động tới sức khỏe của con ngƣời thông qua con đƣờng ăn uống và đến đa số động vật khác hoặc lên tất cả các sinh vật biển nói chung. Vì thế, việc xác định hàm lƣợng Asen trong hải sản có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Độc tính của Asen phụ thuộc rất nhiều vào dạng hóa học của nó, nhìn chung, Asen ở dạng hợp chất Asen hữu cơ (Asen hữu cơ) ít độc hơn dạng hợp chất Asen vô cơ (Asen vô cơ ).
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Đức Liêm
    • Tác giả: Phạm Thị Thanh Hồng
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...hai-san-bang-phuong-phap-trac-quang-3510.html
    https://drive.google.com/uc?id=1B7B_4bLaXvWX_oar4eTPOR33_dru1L3N
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 5, 2019

Share This Page