Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Tỷ Lệ Nhiễm Và Độc Tố Đường Ruột (Enterotoxin) Của Vi Khuẩn Listeria, Salmonella

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Tỷ Lệ Nhiễm Và Độc Tố Đường Ruột (Enterotoxin) Của Vi Khuẩn Listeria, Salmonella spp., Staphylococcus Aureus Ô Nhiễm Trong Thịt Lợn Ở Một Số Tỉnh Phía Bắc
    Thực phẩm nói chung và thực phẩm có nguồn gốc động vật nói riêng phục vụ cho nhu cầu của con người ngày nay đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống con người ngày càng nâng cao, người tiêu dùng không những đòi hỏi nguồn thực phẩm đủ về số lượng và chất lượng mà còn phải hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Để có được thịt an toàn thì cả một dây chuyền sản xuất bắt nguồn từ con giống, thức ăn, nước uống, thực hiện quy trình vệ sinh thú y trong chăn nuôi đến khi đưa gia súc đến nơi giết mổ, điều kiện vệ sinh thú y ở cơ sở giết mổ, quy trình thực hiện trong giết mổ, quá trình bảo quản pha lóc, vận chuyển đến nơi chế biến và tiêu thụ phải được đảm bảo.
    • Luận án tiến sĩ Thú y
    • Chuyên ngành Ký sinh trùng và vi sinh vật học Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đặng Xuân Bình, PGS. TS. Nghiêm Ngọc Minh
    • Tác giả: Đặng Thị Mai Lan
    • Số trang: 169
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=28724

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page