Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xác Định Tỷ Lệ Protein Trên Năng Lượng Trao Đổi Có Bổ Sung Một Số Axit Amin Thiết Yếu

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Định Tỷ Lệ Protein Trên Năng Lượng Trao Đổi Có Bổ Sung Một Số Axit Amin Thiết Yếu Và Tỷ Lệ Một Số Axit Amin Thiết Yếu So Với Lysine Trong Thức Ăn Hỗn Hợp Cho Lợn Con Giai Đoạn Sau Cai Sữa
    Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, ngành chăn nuôi gia súc đã có nhiều tiến bộ vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng. Giá trị sản lượng của ngành chăn nuôi tăng (giá cố định năm 1994) từ 11.651 tỷ đồng năm 1992 lên đến 21.199,7 tỷ đồng năm 2002 và đến cuối năm 2007 đạt 29.200 tỷ đồng. Cùng với sự phat triê ́ ̉n của ngành chăn nuôi, ngành công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc đã có những tiến bộ đáng kể. Sản xuất thức ăn công nghiệp tăng cả về số lượng tuyệt đối cũng như tương đối so với tổng số thức ăn gia súc tiêu thụ. Chỉ tính riêng trong khoảng từ năm 1990 đến nay, sản lượng thức ăn công nghiệp tăng từ 0,04 triệu tấn vào năm 1990 tăng lên 1,05triệu tấn vào năm 1996, năm 2000 tăng lên đến 2,7 triệu tấn; đạt 3,5 triệu tấn trong năm 2003 và đến cuối năm 2007 đạt sản lượng là 4,4 triệu tấn và có xu hướng càng ngày càng tăng.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Phùng, TS. Nguyễn Thị Liên
    • Tác giả: Tạ Văn Dũng
    • Số trang: 92
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o8
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=93
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page