Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Lập Các Điều Kiện Thích Hợp Để Cố Định Nấm Men Saccharoyces Cerevisiae

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Oct 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Lập Các Điều Kiện Thích Hợp Để Cố Định Nấm Men Saccharoyces Cerevisiae Trong Gel Alginate Và Trên Cellulose Vi Khuẩn Nhằm Ứng Dụng Lên Men Rượu Vang Nho
    Nghiên cứu xác lập các điều kiện thích hợp để cố định nấm men saccharomyces cerevisiae trong gel alginate và trên cellulose vi khuẩn nhằm ứng dụng lên men rượu vang nho...Rượu vang là một thức uống lên men từ dịch nho sử dụng nấm men Saccharomyces cereisiae. Rượu vang được nhiều người ưa thích do hương vị hết sức đặc trưng và những tác dụng có lợi cho sức khoẻ. Yếu tố quyết định chất lượng của một sản phẩm rượu vang, bên cạnh nguyên liệu nho, là giống nấm men. Giống nấm men được xem là mấu chốt công nghệ để tạo ra những loại rượu vang có chất lượng khác nhau. Những chủng nấm men vang thuộc loài Saccharomyces cerevisiae đã được phân lập từ nho trong quá trình lên men rượu vang tự nhiên và được cấy chuyển lưu giữ để phục vụ cho ngành công nghiệp rượu vang
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ chế biến thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
    • Tác giả: Tôn Nữ Minh Nguyệt
    • Số trang: 136
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa 2014
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2759/3065/4/2470/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page