Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xác Lập Điều Kiện Và Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Quá Trình Thủy Phân Protein Bã Nấm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Aug 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xác Lập Điều Kiện Và Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Quá Trình Thủy Phân Protein Bã Nấm Men Bia Nhằm Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
    Đã xác lập được điều kiện sử dụng hỗn hợp hai chế phẩm Flavourzyme + Alcalase cho mức độ thủy phân và độ đắng của sản phẩm thủy phân tốt nhất. Sử dụng hỗn hợp hai chế phẩm Flavourzyme + Alcalase cho hiệu quả cao hơn khi sử dụng đơn lẻ.
    Minh chứng được bằng thực nghiệm quá trình thủy phân protein bã nấm men bia trong một thiết bị đơn lẻ có thể tích nhất định thì mức độ thủy phân thấp hơn và độ đắng của sản phẩm thủy phân cao hơn so với hệ thống nhiều thiết bị mắc nối tiếp có tổng thể tích bằng thể tích của thiết bị đơn lẻ.
    Đã tìm được điều kiện thủy phân tối ưu, sử dụng hệ thống thiết bị thủy phân protein bã nấm men bia, được thiết kế chế tạo theo tiêu chí mức độ thủy phân cao nhất và độ đắng sản phẩm thủy phân thấp nhất. Hệ thống thủy phân tuần hoàn liên tục có mức độ thủy phân tăng 6% và độ đắng của sản phẩm thủy phân giảm 5% (so với hệ thống thủy phân chảy tràn liên tục), tương ứng tăng 25% và giảm 54% (so với hệ thống thủy phân gián đoạn).
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đinh Văn Thuận, PGS.TS. Quản Lê Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngọc
    • Số trang: 168
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=29311
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page