Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Áp Dụng Cho Quá Trình Sản Xuất Của Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Mar 1, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Áp Dụng Cho Quá Trình Sản Xuất Của Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài
    Ngày nay, công nghệ enzym đã và đang từng bước làm thay đổi và nâng cao chất lượng của một số quá trình công nghệ trong chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm, y tế … Hàng năm, lượng enzym được sản xuất trên thế giới đạt khoảng 300 nghìn tấn với trị giá trên 500 triệu USD. Enzym chitosanaza (EC 3.2.1.132) là enzym ngoại bào thuỷ phân liên kết trong nội phân tử chitosan và được ứng dụng chủ yếu để tạo ra các loại phân tử chitosan phân tử lượng thấp khác như glucosamine, chitosan oligosaccharit… với các đặc tính ưu việt hơn chitosan.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thanh Hà
    • Tác giả: Lê Anh Minh
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/12843
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page