Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Áp Dụng Cho Qui Trình Chế Biến Thức Ăn Từ Thịt Lợn Tại Bếp Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Aug 12, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Áp Dụng Cho Qui Trình Chế Biến Thức Ăn Từ Thịt Lợn Tại Bếp Ăn Trường Mầm Non Thành Phố Thái Bình
    Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết để con người sống và phát triển. Thế nhưng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh gây nên các bệnh về đường tiêu hóa nhất là đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, An toàn thực phẩm (ATTP) đang là vẫn đề bức xúc của mọi người, bởi lẽ ATTP tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống con người đặc biệt là trẻ em sẽ gây nên hội chứng kém hấp thu ảnh hưởng đến tình trạng dinh dưỡng, chậm phát triển cả về thể lực và trí tuệ
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hà Thị Anh Đào
    • Tác giả: Vũ Thị Quỳnh Chi
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2012
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/33445ABEAC89230
    https://drive.google.com/uc?id=1sDktsZCD2ANNWi0QALudHJxAkp8aFhnx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2019
    nhandanglv123 likes this.

Share This Page