Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Cho Cơ Sở Sản Xuất Sản Phẩm Mứt Mơ, Ô Mai Sấu Giòn Và Ô Mai Chanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by 12trinh, May 22, 2019.

  1. 12trinh

    12trinh New Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Cho Cơ Sở Sản Xuất Sản Phẩm Mứt Mơ, Ô Mai Sấu Giòn Và Ô Mai Chanh Xí Muội
    Thực phẩm nói chung có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống thường ngày của con người do nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của chúng ta. Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế xã hội đang trên đà phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng nâng cao, do đó chất lượng cuộc sống ngày một nâng lên, nhu cầu ăn uống vì thế cũng chuyển dần từ ăn no sang ăn ngon và đòi hỏi phải đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hà Văn Thuyết
    • Tác giả: Lê Vũ Tiến
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13251
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 22, 2019

Share This Page